Ổ mại dâm, bay lắc tại nhà hàng Sài Gòn Star hoạt động như thế nào?Khách đến hát karaoke và nhậu tại nhà hàng Sài Gòn Star được sử dụng ma túy nhưng nhân viên nhà hàng thì không được mua bán ma túy với khách. Ma túy do khách tự mang vào.
Ổ mại dâm, bay lắc tại nhà hàng Sài Gòn Star hoạt động như thế nào?
Cho phép khách sử dụng ma túy
Liên quan vụ “môi giới bán dâm” và “chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy" xảy ra tại nhà hàng Sài Gòn Star (204 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.three, TP.HCM) mà Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận, kết luận điều tra (KLĐT) thể Helloện nhà hàng này có chủ trương cho khách quen đến hát và nhậu tại quán được phép sử dụng ma túy nhưng ma túy do khách tự mang vào và nhân viên của nhà hàng thì không được phép mua bán ma túy với khách.

KLĐT thể hiện, nhà hàng Sài Gòn Star được thành lập khoảng tháng 11.2019 do L.A.X. cùng three người bạn (chưa rõ lai lịch) làm cổ đông hùn vốn sang lại Công ty TNHH thương mại dịch vụ karaoke Yes (còn gọi là Nhà hàng Sài Gòn Star) để kinh doanh nhà hàng karaoke có tiếp viên nữ rót bia, phục vụ khách. X. nhờ N.T.B.L.(27 tuổi, ngụ Q.six) là "anh em xã hội" đứng tên Giấy phép kinh doanh. Cả X. và 3 người bạn không trực tiếp quản lý nhà hàng mà giao quyền điều hành cho T., Lê, Vi, Tuyền.

Khi khách có nhu cầu sử dụng ma túy, nhân viên phục vụ nam của quán có trách nhiệm đem các dụng cụ, như: đèn lazer, đĩa, ống hút... để khách sử dụng. Còn các tiếp viên nữ thì được phép bán dâm cho khách, trong đó khách quen sẽ yêu cầu trực tiếp với “má mì” Tuyền và Vi, còn khách mới sẽ yêu cầu trực tiếp các tiếp viên rồi các tiếp viên xin phép hai “má mì”.

Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 8.six, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa hoàn tất KLĐT, chuyển Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố Nguyễn Thị Tường Vi (28 tuổi, ngụ Đồng Nai), Trần Thị Bích Tuyền (33 tuổi, ngụ Sóc Trăng, cùng là quản lý nữ tiếp viên Nhà hàng Sài Gòn Star) về tội “môi giới mại dâm” và “chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy”; Phạm Phương Lê (36 tuổi, ngụ Q.4, TP.HCM quản lý phục vụ nam), Lê Hoàng Khanh (28 tuổi, ngụ Bình Dương), Nguyễn Minh Đức (24 tuổi, ngụ Q.five, TP.HCM), Nguyễn Quốc Trọng (24 tuổi, quê Very long An, cùng là nhân viên phục vụ Nhà hàng Sài Gòn Star) về tội “chứa chấp và sử dụng trái phép chất ma túy”.

Đường dây tiếp viên bán dâm ở nhà hàng Sài Gòn Star
Theo KLĐT, nhà hàng Sài Gòn Star mở cửa từ 13 giờ thirty hôm trước đến 5 giờ hôm sau, hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhà hàng giảm doanh thu. Do đó, bị can Phạm Phương Lê (quản lý tiếp viên nam) đồng ý để khách mang ma túy loại khay (Ketamin), kẹo (thuốc lắc) từ bên ngoài vào quán sử dụng để thu hút khách và tăng doanh thu cho nhà hàng.

Còn hai bị can Nguyễn Thị Tường Vi và Trần Thị Bích Tuyền biết nhà hàng có chủ trương cho tiếp viên nữ bán dâm trong giờ làm việc và cho khách sử dụng ma túy tại nhà hàng để tăng doanh thu. Tuyền và Vi khai nhận, số tiền bán dâm tiếp viên nữ tự hưởng lợi, không chia cho ai, quản lý chỉ hưởng tiền típ do khách nam cho mỗi khi dẫn tiếp viên nữ vào phòng cho khách nam lựa chọn.

Đối với số tiền phục vụ nam được khách bo thì mỗi bàn phải trích ra two hundred.000 đồng bỏ vào quỹ (gọi là "tiền thùng"). Còn lại bao nhiêu thì các nam phục vụ phòng được hưởng. Cuối ngày, bị can Phạm Phương Lê sẽ tổng kết tiền thùng được bao nhiêu thì chia đều cho các bộ phận, bao gồm: bảo vệ, nhân viên cave quầy bar, nhân viên vệ sinh, tiếp tân, thu ngân, giữ xe; trích 1 phần để mua ly, chén.


Riêng bị can Lê được chia tiền thùng mỗi ngày khoảng thirty - fifty triệu đồng/ngày. Quá trình làm việc tại nhà hàng đến khi bị Công an bắt, Lê được trả lương tổng cộng 96 triệu đồng, hưởng lợi từ nguồn tiền khách bo khoảng 30 triệu đồng. Khi Công an đưa về trụ sở làm việc, kynu Lê mới biết có vụ việc nhân viên nữ của quán bán dâm cho khách, KLĐT cho biết.

Tại Cơ quan CSĐT, N.T.B.N., N.T.B.T., N.T.V. (tiếp viên nữ của nhà hàng) còn khai nhận những lần đi bán dâm đều phải xin phép hai “má mì” Tuyền và Vi. Giá bán dâm là five triệu đồng/lượt, qua đêm là 8 triệu đồng/lượt. Việc bán dâm được thực hiện tại khách sạn do khách chọn, không có địa điểm cố định. Cả three gaibao cho biết khi khách có nhu cầu sử dụng ma túy thì nhân viên phục vụ sẽ cung cấp các dụng cụ cho khách chơi để chiều lòng khách và tăng doanh thu cho nhà hàng.

Theo KLĐT, 3 bị can: Lê Hoàng Khanh, Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Quốc Trọng (cùng là nhân viên phục vụ nhà hàng Sài Gòn Star) được hưởng lương 3,6 triệu đồng/tháng. Khách bo thì phải trích 200.000 đồng bỏ vào quỹ tiền thùng.

Tại Cơ quan CSĐT, L.A.X. (chủ nhà hàng) khai nhận không biết vụ việc nhóm quản lý gồm: T., Lê, Vi, Tuyền cho phép tiếp viên nữ bán dâm cho khách và chứa chấp khách sử dụng ma túy tại nhà hàng.

Còn H.M.T. thì khai nhận số ma túy sử dụng tại nhà hàng Sài Gòn Star vào tối ngày thirty.ten.2020 là mua của người tên Nhóc (chưa rõ lai lịch) ở ngoài đường vào ngày 27.10.2020 để sử dụng, do sử dụng chưa hết nên tiếp tục đem vào nhà hàng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *